Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, Trường MG Đại Ân 2 xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này. Do đó, để đạt được tiêu chuẩn trở thành giáo viên tại Trường MG Đại Ân 2, các giáo viên phải đáp ứng hàng loạt các yêu cầu gắt gao của nhà trường về trình độ học vấn, nhân cách và kỹ năng CSNDGD trẻ.

100% giáo viên có trình độ trung cấp sư phạm Mầm non  (60% giáo viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng sư phạm).

100% cấp dưỡng qua lớp bồi dưỡng kiến thức nấu ăn.

100% giáo viên, nhân viên có chứng nhận đủ  điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ.

100% giáo viên,  nhân viên có chứng nhận tập huấn về an toàn về sinh thực phẩm.

- Trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo

- Tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp

- Được tập huấn thường xuyên về phương pháp mới, phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm (“Bé yêu biết đọc” và phương án 0 tuổi), Trí thông minh đa dạng (Multiple Inteligences), các hoạt động Montessori, KinderArts.

Sĩ số lớp học:

Lớp mầm (3 tuổi- dưới 4 tuổi):  35 cháu với 2 cô giáo